Chính sách bảo hành và đổi trả

1. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, khách hàng kiểm tra hàng và kiểm tra đúng mẫu, đúng size cùng bưu tá trước khi nhận hàng (vui lòng không mặc thử).

2. Trong trường hợp anh/chị từ chối nhận hàng thì vui lòng thanh toán PHÍ SHIP cho bên giao hàng để bên giao hàng tiến hành huỷ đơn cho anh/chị. SHOP sẽ hỗ trợ cho khách hàng phí HOÀN HÀNG chiều về.

3. Trong trường hợp khách hàng cần đổi size. Sau khi nhận hàng vui lòng không giặt không tháo tag giá, giữ bill và báo lại cho shop để đổi hàng trong 3 ngày. Vì trong quá trình vận chuyển sẽ có những rủi ro nhất định vì vậy mong khách hàng đóng cẩn thận sản phẩm đổi giúp shop nha.

4. Lưu ý: Hàng Sale sẽ không áp dụng chế độ đổi trả và không áp dụng chính sách freeship.

- Ngoài ra gặp bất cứ vấn đề gì quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0896.11.11.93 để được hỗ trợ.

- Khách hàng vui lòng lưu ý điện thoại của bưu tá trước khi nhận hàng, đơn vị vận chuyển chỉ giao tối đa 3 lần/1 đơn hàng (nếu quá 3 lần không giao được đơn vị vận chuyển họ sẽ cho vào phần lưu kho và hoàn hàng về cho shop).

- Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày sẽ nhận được hàng (do tình hình dịch bệnh phức tạp nên có thể hàng đến sẽ chậm hơn so với dự kiến tùy theo vùng miền, mong khách hàng thông cảm).

© Copyright 2024. Bé Gà Hoa Mơ - Shop Thời Trang Trẻ Em, ĐKKD số: 02B8033543 tại Phòng Tài Chính - Kế Hoạch, UBND quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng cấp ngày: 27/10/2020. Địa chỉ shop: 114 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, Địa chỉ văn phòng: 281 Lê Lợi, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền,TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0936466644. Người đại diện: Đặng Hoàng Minh

Loading