Chính sách vận chuyển

1. Khách hàng vui lòng lưu ý điện thoại của bưu tá trước khi nhận hàng, đơn vị vận chuyển chỉ giao tối đa 3 lần/1 đơn hàng (nếu quá 3 lần không giao được thì đơn vị vận chuyển sẽ cho vào phần lưu kho và hoàn hàng về shop).

2. Thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày sẽ nhận được hàng (trong một số trường hợp như do tình hình dịch bệnh phức tạp có thể hàng đến sẽ chậm hơn so với dự kiến, kính mong quý khách hàng thông cảm).

3. Trong trường hợp anh/chị từ chối nhận hàng thì vui lòng thanh toán PHÍ SHIP cho bên giao hàng để bên giao hàng tiến hành huỷ đơn cho anh/chị. SHOP sẽ hỗ trợ cho khách hàng phí HOÀN HÀNG chiều về.

4. Trong trường hợp khách hàng cần đổi size. Sau khi nhận hàng vui lòng không giặt không tháo tag giá, giữ bill và báo lại cho shop để đổi hàng trong 3 ngày.

5. Lưu ý: Hàng Sale sẽ không áp dụng chế độ đổi trả và không áp dụng chính sách freeship.

Trong quá trình vận chuyển sẽ có những rủi ro nhất định qúy khách hàng thông cảm nếu có điều gì chưa hài lòng hãy phản ánh với chúng tôi qua số hotline 0896.11.11.93 để được hỗ trợ.

© Copyright 2024. Bé Gà Hoa Mơ - Shop Thời Trang Trẻ Em, ĐKKD số: 02B8033543 tại Phòng Tài Chính - Kế Hoạch, UBND quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng cấp ngày: 27/10/2020. Địa chỉ shop: 114 Lương Khánh Thiện, phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, Địa chỉ văn phòng: 281 Lê Lợi, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền,TP.Hải Phòng. Điện thoại: 0936466644. Người đại diện: Đặng Hoàng Minh

Loading